Chắc hẳn rằng đã có lúc tính năng cập nhập trong tin nhắn Zalo hiện “đã xem” đã có lúc làm bạn trở nên khó chịu và đôi khi là rắc rối trong những mối quan hệ phải không nào? Bạn bè chê trách bởi bạn đã xem tin nhắn mà không trả lời. Bởi vô tình lúc ấy bạn đan có công việc bận, chỉ kịp xem mà không kịp trả lời. Vấn đề đặt ra ở đây là gì? Không phải gặp hay nói cách khác là tránh những phiền toái vô tình ngoài ý muốn đấy. Chỉ có một cách là tắt “đã xem” tin nhắn trên Zalo đó đi.

Tắt thông báo tin nhắn Zalo

Như vậy, phải làm như thế nào để tắt, mời bạn đọc bài hướng dẫn của chúng tôi.

Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào Zalo.

Tiếp đó, hãy chọn ngay vào mục Thêm (dấu ba chấm góc dưới bên phải của màn hình).

Bạn sẽ thực hiện các yêu cầu trực tiếp trên màn hình để tắt tính năng thông báo “đã xem” tin nhắn trên ứng dụng Zalo khi cửa sổ của mục Thêm mở ra trên màn hình.

Làm sao ẩn đã xem trên Zalo

Bước 2: Thực hiện tắt “đã xem” thông báo tin nhắn trên Zalo.

Cửa sổ Thêm hiện ra, chọn vào biểu tượng cài đặt. Tiếp đó, mục Cài đặt sẽ mở cửa sổ ra.

Tắt đã xem tin nhắn Zalo

Tiếp đó, hãy chọn vào Tin nhắn và thông báo.

 

Sẽ có các danh sách lựa chọn mở ra cho bạn. Tuy nhiên bạn biết lúc này điều bạn muốn là gì. Hãy chọn ngay vào Hiển thị trạng thái “đã xem”. Rất đơn giản, để có thể tắt hoàn toàn tính năng thông báo “đã xem”, bạn chỉ cần gạt nhẹ nút tròn qua trái.

Với những gì chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết, hi vọng rằng bạn có thể thao tác và tắt thành công thông báo tin nhắn “đã xem” trên Zalo để tránh những rắc rối không đáng có ngay hôm nay. Có thể bạn chưa biết Cách khóa nick Zalo tạm thời, thủ thuật rất thông minh mà chúng tôi nghĩ bạn sẽ cần tới nó.

Tắt “đã xem” tin nhắn trên Zalo
3 (60%) 1 vote

Từ khóa:
    làm sao biết tin nhắn đã xem trong zalo, tắt mục đã xem trong tin nhắn zalo